ชีวิตที่มีความสุขหรือชีวิตที่น่าสนใจ!!!!!!!!!!!!
 

วันนี้หลังจากไปนั่งชิวที่ร้านกาแฟร้านนึง เลยได้ย้อนกลับไปอ่านนิตยสาร CLEO รุ่นเก่า ฉบับสมัยเมื่อสองปีที่แล้ว ไปเจอคอลัมน์ให้เลือกระหว่างชีวิตที่มีความสุขกับชีวิตที่น่าสนใจ 
 
คอลัมนิสต์เขียนถึงชีวิตที่มีความสุข กับความมั่นคงในชีวิต มีงานแบบที่ทำทุกวันอยู่กับความสุขในชีวิตที่มีเข้ามาเรื่อยๆทุกวันเท่าที่เราจะหาได้ กับชีวิตที่น่าสนใจ เลือกจะผจญภัย โดยก้อต้องยอมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นเช่นกัน หลายคนคงคิดเห็นต่างกัน บงคนมองว่า ชีวิตที่น่าสนใจกับชีวิตที่มีความสุขน่าจะเดินไปพร้อมๆกันได้
 
ฉันเองก็คิดว่าอย่างนั้นแต่ขณะเดียวกันชีวิตที่มีความสุขกับความมั่นคงก้อคงต้องมาพร้อมกับความสุขในสิ่งที่ทำด้วยละสิ ถ้ามีความสุขฉันคิดว่าเราคงสามารถจะทำชีวิตมีความสุขเรียบง่ายให้กลายเป็นชีวิตที่น่าสนใจหากเรามีความสุขในสิ่งที่ทำ
 
ส่วนฉัน ฉันคิดว่าอีกไม่นานนี้ฉันคงกำลังจะไปในชีวิตที่น่าสนใจ เพราะคราวนี่้ชีวิตฉันคงต้องยอมรับความเสี่ยงแล้วละ อาจจะจริงที่เค้าบอกว่ามันเป็นการลงทุนทั้งชีวิตกับชีวิตที่น่าสนใจ ฉันเองก็คิดจะทำอย่างนั้นเข่นกัน แค่รอจังหวะและเวลาที่เหมาะสม อาจจะต้องเริ่มตั้งต้นใหม่กันเลย แต่ฉันคิดว่ามันคงจะคุ้มถ้าจะเริ่มมันกับความสุขจากสัญชาตญาณของเราเอง แล้วเราจะผ่านการผจญภัยนี้ไปได้!!!!!!!!

Comment

Comment:

Tweet

#1 By patiohHITKpKoe (103.7.57.18|91.201.64.28, 202.77.111.74) on 2012-09-15 03:03