ถึงแก...

posted on 19 Dec 2011 02:11 by turtlesealand

ถึงแก..........

                ไม่รู้ยังไงและไม่รู้ทำไม ความรู้สึกมันเปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ สำหรับเธอเพื่อนแสนสนิทของเราเหมือนเราไม่ได้เจอกันมานานแสนนาน  ก็เท่านั้นแหละ เพราะถึงแม้ความรู้สึกมันจะยังไง เราคงไม่มีทางให้แกรู้ได้ เพราะแกเป็นเพื่อนที่แสนสนิท และถ้าเราเสียแกไปมันคงจะแย่สินะ ไม่รู้หรอกว่าตอนนี้เธอรู้สึกหรือป่าว ว่าอะไรมันเปลี่ยนแปลงไปบ้างกับความรู้สึกของเรา แต่เราคงได้แค่แอบบอกแกอยู่ในใจ.........

                ไม่รู้ดิ เราว่าเรารู้จักแกมามากมายเลยนะ ไม่รุ้ว่ารู้จักแกทั้งหมดหรือยัง รู้แต่ว่า อยู่กับแกแล้วมันอบอุ่นวะ แกเป็นคนคนแรกที่เรารู้สึกว่ามันอบอุ่นมาก อยู่แล้วสบายใจ ไม่อยากให้หมดวันเลย แต่เราก็รู้แหละว่าแกกะเราไม่ได้ใจตรงกัน สำหรับแกเรามันก็แค่เพื่อนสนิทคนหนึ่งในบรรดา เพื่อนสนิทอีกหลายๆคน แกไม่ได้รู้สึกอะไรมากไปกว่านี้หรอก แต่อย่างน้อยเราก็ยังดีใจนะ ที่ได้เป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของแก

                ถึงแก.....

                เมื่อวานที่ผ่านมาเรารู้สึกดีมากเลยนะ ขอบคุณที่ยังอยู่ที่เดิม เหมือนเดิมตลอด ขอบคุณนาเว้ย นี่เราไม่ได้เจอกันนานมาก แกก้อยังเหมือนเดิมเลยเนาะ นึกว่าแกจะลืมเราไปแล้วซะอีก อยากบอกแกว่า แกไม่ได้อ้วนเลยนาเว้ย แต่ไม่กล้าบอกต่อหน้า เพราะบอกแล้วเด๋วแกจะกินใหญ่ แล้วบวมขึ้นๆ เรารอแกรมานะเว้ย อย่าลืมละ ไอ้อืด!!!!!!

Comment

Comment:

Tweet