เรื่องของคนคนหนึ่ง...

posted on 14 Dec 2011 22:26 by turtlesealand

เรื่องของคนคนหนึ่ง...

            คนคนหนึ่ง มีเพื่อนสนิทหนึ่งคน วันหนึ่งคนทั้งสองได้เดินทางเข้าป่าร่วมกันไปกับคณะทำงาน เพื่อนสนิทดีใจมากที่ได้อยู่กับคนคนหนึ่ง จนในที่สุดวันเดินทางก็มาถึง และแล้วก็เริ่มวันเดินทางของเพื่อนสนิท และคนคนหนึ่ง พร้อมกับเพื่อนคนอื่นๆอีกมากมาย

          วันแรกเพื่อนสนิทได้เจอเพื่อนคนใหม่ เพื่อนสนิทเริ่มเดินไปกับเพื่อนคนใหม่ เพื่อนสนิทเริ่มคุยกับเพื่อนคนใหม่ เพื่อนสนิทนั่งไปกับเพื่อนคนใหม่ เพื่อนสนิทค่อยๆเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆกับเพื่อนคนใหม่  แต่คนคนหนึ่งยังคงอยู่ที่เดิม  ยังอยู่ที่เดิมทุกๆวัน จนวันหนึ่ง คนคนหนึ่งก็เริ่มจะยืนไม่ไหว  แล้วก็เริ่มจะถอยไปๆ  ทุกวันคนคนหนึ่งยังคอยมองเพื่อนสนิทอยู่เสมอ แต่เหมือนกับว่า ระยะห่างมันยิ่งเพิ่มมากขึ้น เพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ  บางทีระยะห่างที่เพิ่มบวกกับสายตาที่เริ่มพร่ามัวขึ้นเรื่อยๆเมื่อมองเห็นในระยะไกลๆ ก็ยิ่งทำให้เหมือนจะมองเห็นกันลดลงไป  บางครั้งเหมือนเพื่อนสนิทจะหันมา แต่ระยะทางมันก็คงไกลกันจนเกินไปแล้วใช่ไหมละ บางทีคนคนหนึ่งก็แทบจะมองไม่เห็นสายตาของเพื่อนสนิทแล้วละ บางทีแค่หน้าอาจจะเริ่มมองไม่เห็นกันแร้วก็ได้ เหมือนคนคนหนึ่งจะเริ่มถอยลงไป ถอยลงไปเรื่อยๆ 

          ความรู้สึกของคนคนหนึ่ง........

                   ตกลงแล้ว คนคนหนึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเพื่อนสนิท หรือเราเป็นแค่เพื่อนที่รู้จักกันคนหนึ่งเท่านั้นนะ  ม่ายรุสิ แต่เพื่อนสนิทก็ทำให้คนคนหนึ่ง เสียใจมาหลายรอบแล้วนิ ถ้าคนคนหนึ่งจะเสียใจอีกสักรอบคงจะไม่เป็นไร แต่ตอนนี้คนคนหนึ่งเองก็เริ่มรู้แล้วละว่า level ของตัวเองอยู่ตรงไหน  ตอนนี้คนคนหนึ่งก็คงทำได้แค่ค่อยๆดูแลตัวเองไป และก็รอให้วันเดินทางสิ้นสุดเสียที เพื่อที่เพื่อนสนิทและคนคนหนึ่งจะได้แยกทางจากกัน และความรุ้สึกของคนคนหนึ่งคงจะค่อยๆดีขึ้นเองกับวันเวลาที่จะค่อยๆทำให้เรารุ้สึกดีขึ้นนะสิ

 

Comment

Comment:

Tweet

ทักทายจ้า ยินดีที่ได้รู้จักนะ

#2 By น๊อต (61.90.109.119) on 2011-12-22 21:26

หวัดดีค่ะblogสวยดีนะคะ

#1 By แก้วเซรามิค (61.90.109.119) on 2011-12-22 21:26